Khóa Học Tiếng Anh Dành Cho Doanh Nghiệp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

NHÂN SỰ TỰ TIN NÓI TIẾNG ANH CHỈ SAU 2 THÁNG

DOANH NGHIỆP CỦA BẠN CÓ ĐANG GẶP PHẢI CÁC VẤN ĐỀ NÀY TRONG ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO NHÂN SỰ?

Bạn có những nhân sự giỏi tiếng Anh nhưng không đủ trình độ chuyên môn sư phạm để đào tạo các nhân viên khác trong doanh nghiệp.

Bạn có nhiều đối tác nước ngoài nhưng trình độ tiếng Anh của đội ngũ nhân sự tại doanh nghiệp không tốt để giao tiếp và trao đổi công việc với đối tác một cách hiệu quả.

Khách hàng của doanh nghiệp bạn sở hữu chủ yếu là người nước ngoài, tuy nhiên kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của nhân viên còn kém nên chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp và mức độ hài lòng của khách hàng không cao

Doanh nghiệp của bạn không có người đủ chuyên môn sư phạm để đào tạo tiếng Anh cho đội ngũ nhân sự.

Bạn đã tốn nhiều chi phí vào các khóa đào tạo tiếng Anh cho nhân viên nhưng không có hiệu quả, trình độ tiếng Anh của nhân sự vẫn không cải thiện

AMES ENGLISH GIÚP DOANH NGHIỆP CỦA BẠN GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ TRÊN NHƯ THẾ NÀO?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho hàng triệu học viên tại Việt Nam, AMES English tự tin khẳng định là hệ thống Anh ngữ uy tín, chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng lựa chọn làm đơn vị đào tạo giúp doanh nghiệp nâng cao trình độ tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp của đội ngũ nhân sự trong doanh nghiệp.

Thấu hiểu những khó khăn của doanh nghiệp trong việc đào tạo tiếng Anh cho nhân viên, AMES English đã xây dựng Khóa học Tiếng Anh Doanh Nghiệp với mong muốn đây chính là giải pháp cho các vấn đề “nan giải” được nêu ở trên cho doanh nghiệp của bạn. Trong khóa học này:

100% giảng viên chịu trách nhiệm đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp của AMES English đều có kinh nghiệm giảng dạy trên 05 năm, sở hữu các chứng chỉ tiếng Anh uy tín như TESOL, IELTS từ 7.0 đến 8.0, TOEFL trên 95, TOEIC trên 900.
Các giảng viên đều có kinh nghiệm làm việc ở môi trường quốc tế hoặc liên kết với nước ngoài, vì vậy các kiến thức truyền tải đến nhân sự của doanh nghiệp đều sát với thực tế và có thể áp dụng ngay vào chính công việc của mình.

AMES cung cấp đội ngũ giảng viên chất lượng giảng dạy cho nhân sự tại doanh nghiệp của bạn

Bạn dễ dàng nắm được tình hình học tập và sự tiến bộ của mỗi nhân sự trong doanh nghiệp của mình qua các báo cáo, thống kê bằng số liệu chi tiết AMES English cung cấp trong công cụ quản lý này. Từ đó, bạn có thể đưa ra các cơ chế, chính sách cho nhân sự phù hợp để khuyến khích tinh thần học tiếng Anh, phát triển trình độ của nhân sự.

AMES cung cấp công cụ quản lý việc học giúp giám sát tiến bộ của từng nhân sự

Giảng viên tại AMES luôn theo sát tiến trình học của học viên, gửi báo cáo lớp học định kỳ cho bạn. AMES cam kết 100% nhân sự doanh nghiệp phát âm, đọc đúng tiếng Anh sau 02 tháng.
Theo thống kê của AMES English, có tới 96% nhân sự tham gia khóa học tiếng Anh doanh nghiệp tại AMES đều tiến bộ và vận dụng hiệu quả kiến thức được học vào công việc của mình.

AMES cam kết hiệu quả và sự tiến bộ về trình độ tiếng Anh của nhân sự tại doanh nghiệp của bạn

Mỗi doanh nghiệp đều có lĩnh vực chuyên môn nhất định, vì vậy AMES thiết kế chương trình học phù hợp với từng lĩnh vực đó, đảm bảo nhân sự tiếp thu nhanh, vận dụng tốt và tiến bộ rõ rệt khi được học tiếng Anh liên quan đến chính lĩnh vực họ đang đảm nhiệm. Việc học đi đôi với hành giúp nâng cao khả năng ghi nhớ, nhân sự không mất quá nhiều thời gian làm bài tập và ôn bài ngoài giờ. Nhân sự của bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả và tính ứng dụng cao qua từng buổi học, từ đó sẽ cảm thấy hứng thú và có tinh thần tự nguyện học tiếng Anh.

AMES xây dựng chương trình học chuyên biệt, thực tế dành riêng cho đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp

AMES ENGLISH - ĐỐI TÁC UY TÍN ĐƯỢC NHIỀU DOANH NGHIỆP LỚN LỰA CHỌN

Hơn 30 doanh nghiệp lớn như Vingroup, Samsung, Viettel,...đã tin tưởng lựa chọn AMES English là đơn vị đồng hành đào tạo tiếng Anh, nâng cao trình độ và khả năng giao tiếp cho đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp.

AMES ĐÃ GIÚP CÁC DOANH NGHIỆP LỚN GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO NHÂN SỰ NHƯ THẾ NÀO?

Tìm hiểu thêm =>

CÔNG TY Ô TÔ TOYOTA VIỆT NAM

CÔNG TY CANON
VIỆT NAM

Tìm hiểu thêm =>

CÔNG TY LG INNOTEK VIỆT NAM HẢI PHÒNG

Tìm hiểu thêm =>

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM FPT - FSOFT

Tìm hiểu thêm =>

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ MEIKO VIỆT NAM

Tìm hiểu thêm =>

Tìm hiểu thêm =>

CÔNG TY CỔ PHẦN
VINPEARL

90% DOANH NGHIỆP TIN TƯỞNG LỰA CHỌN AMES ENGLISH